Những chủ đề tiệc tất niên hay nhất bạn có thể tham khảo

Những chủ đề tiệc tất niên hay nhất bạn có thể tham khảo

Một bữa tiệc tất niên sẽ không thể tự dưng trở nên hay và hấp dẫn được, nó cần cả một công đoạn và quá trình cần chúng ta đầu tư công sức và cả chi phí. Trong số các hạng mục công việc, chọn chủ đề cho tiệc tất niên là việc cần làm đầu tiên cũng như đặc biệt quan trọng, quyết định đến các hạng mục công việc khác. Sau đây hãy cùng CTM Palace đi tìm hiểu các chủ đề tiệc tất niên hay nhất nhé.

==========>Xem thêm:Tất tần tật về chi phí tổ chức tiệc tất niên cho bạn

Chủ đề cho tiệc tất niên – con tàu ký ức   

Những chủ đề tiệc tất niên hay nhất bạn có thể tham khảo
Quãng đường phát triển của công ty sẽ là một chủ đề khiến nhiều người hoài niệm

Để một doanh nghiệp phát triển và tiến bước là một điều không hề dễ dàng. Trong quá trình xây dựng và phát triển sẽ có rất nhiều khó khăn cũng như kỷ niệm mà chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng những điều này để làm chủ đề cho bữa tiệc tất niên của mình. Con tàu sẽ tượng trưng cho doanh nghiệp của chúng ta và ký ức sẽ là quá trình phát triển của công ty. Để làm được chủ đề này, bạn sẽ cần những hình ảnh và tư liệu quãng đường phát triển của doanh nghiệp mình sau đó trang trí theo hướng này. Bạn cũng nên có một video để mọi người có thể cùng nhau ngắm nhìn. Đặc biệt, trong video nên có phần chia sẻ của những nhân viên lâu năm. Chắc chắn chủ đề này sẽ khiến cảm xúc của mọi người được tăng cao và gây ấn tượng.

Chủ đề cho tiệc tất niên hay nhất – dạ hội khiêu vũ

Chủ đề dạ hội là một chủ đề không mới, đây là điểm trừ duy nhất của chủ đề này. Thế nhưng với 2 điểm mạnh là dễ thực hiện và cùng điểm “cực kỳ mãn nhãn” về mặt hình ảnh thì đây vẫn là chủ đề được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và áp dụng. Với chủ đề này, bạn sẽ cần thiết kế một không gian sang trọng để đem đến một đêm dạ hội thật ấn tượng. Để làm sáng bừng không gian, bạn hãy yêu cầu khách mời mặc những bộ lễ phục thật đẹp, đối với nam thì có thể là các bộ vest lịch lãm còn đối với nữ thì có thể là những bộ váy công chúa, đầm dạ hội sang chảnh. Mọi người sẽ cùng nhau ăn uống, thưởng thức âm nhạc nhẹ nhàng và cùng nhau khiêu vũ, rất thú vị.

Chủ đề cho tiệc tất niên – Party dưới nước

Những chủ đề tiệc tất niên hay nhất bạn có thể tham khảo
Các hoạt động dưới nước sẽ khiến nhiều người thích thú với sự kiện hơn

Chủ đề party dưới nước còn khá xa lạ tại Việt Nam đặc biệt là ở những sự kiện tất niên cuối năm. Nó thường dùng để cho các bữa tiệc sinh nhật hoặc sự kiện mở. Tuy nhiên, nếu áp dụng được chủ đề này vào bữa tiệc tất niên của bạn, chắc chắn nó sẽ rất thú vị và gây ấn tượng với khách mời. Để thực hiện chủ đề này, tất nhiên bạn sẽ cần một “không gian nước” ví dụ như bể bơi, bãi biển, sông hồ. Với yếu tố thiên nhiên đầy phóng khoáng, mọi người sẽ cùng nhau tham gia các trò chơi dưới nước, trò chuyện hoặc nấu nướng bên cạnh, thật vui vẻ và đầy sảng khoái. Tuy nhiên, khi thực hiện chủ đề này bạn cần quan tâm và chú ý hơn đến vấn đề an toàn, có các biện pháp phòng chống đuối nước…

Chủ đề cho tiệc tất niên – Gala âm nhạc

Âm nhạc luôn là một thứ khiến chúng ta trở nên kết nối với nhau hơn. Vậy tại sao, một bữa tiệc có tính chất gắn kết như tiệc tất niên lại không thể sử dụng chủ đề này. Bạn hãy biển bữa tiệc tất niên của mình thành một gala âm nhạc với những tiết mục biểu diễn “xịn xò”. Bạn có thể thuê ca sĩ và bổ sung vào chương trình các tiết mục “cây nhà lá vườn” của cán bộ nhân viên, biết đâu bạn có thể sẽ “khai thác” được tiềm năng bí ẩn của nhiều người thì sao nhỉ. Cùng nhau nghe nhạc và ăn uống, trò chuyện chắc chắn sẽ khiến không khí tiệc trở nên thật ấm áp, mọi người cũng sẽ trở nên thoải mái và gắn kết với nhau hơn.

Trên đây CTM Palace đã tư vấn cho bạn về những chủ đề tiệc tất niên hay nhất bạn có thể tham khảo. Hãy chọn một chủ đề phù hợp với doanh nghiệp mình và triển khai nhé, chúng tôi tin bạn sẽ tổ chức được một bữa tiệc tất niên thật hấp dẫn và đáng nhớ.