CTM Palace

Tiệc Lưu Động Tại Nhà

CTM Palace tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức các sự kiện nói chung và dịch vụ tiệc cưới lưu động nói riêng.

Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ hàng nghìn khách hàng trong đó dịch vụ tiệc cưới lưu động. Với dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ một lễ cưới tại gia đầy thân mật, ấm cúng với sự hài lòng cao nhất.

  Tiệc Lưu Động Trọn Gói

Quý khách sẽ được tự do lựa chọn địa điểm mà mình muốn để tổ chức lễ cưới, tiệc cưới có thể được tổ chức ở nhà, ở ngoài trời hoặc 1 địa điểm mà bạn thích với dịch vụ tiệc cưới lưu động tại CTM Palace.

Chỉ cần một cuộc gọi hoặc một email là đội ngũ nhân viên của CTM Palace sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn lên thực đơn tiệc cưới thật thịnh soạn và hấp dẫn mọi khách mời dù là khó tính nhất.

 

Trọn gói tiệc cưới bao gồm

  • Thực đơn tiệc tự chọn – Set menu
  • Chương trình tiệc tiêu chuẩn
  • Dịch vụ trang trí
  • Chương trình biểu diễn
  • Liên hệ ngay để khám phá các ưu đãi mới nhất! 

Dấu Ấn Đặc Biệt Tạo Nên Sự Sang Trọng Đẳng Cấp

Luôn hướng đến việc mang đến những trải nghiệm dịch vụ tiệc hoàn hảo, CTM Palace chính là điểm đến của những buổi tiệc đầy cảm xúc và phong cách.

Ẩm Thực Đa Dạng Phong Phú

Nếu khách mời của bạn là một người sành ăn, các cặp đôi có thể cho khách mời bắt đầu thử nghiệm khẩu vị tại CTM Palace. Hãy để vị bếp trưởng tài ba của chúng tôi dẫn dắt bạn và khách mời trong chuyến du ngoạn vị giác đáng nhớ!

Rực Rỡ Sắc Màu

Hãy cùng CTM Palace lên kế hoạch cho phút giây trình diễn thăng hoa của buổi tiệc. Những người nghệ sĩ, hay chính bạn sẽ vẽ nên bức tranh tình yêu bằng một tiết mục xuất sắc – tại sao không

Khách Hàng
Nói Về Chúng Tôi

Với không gian sang trọng. Trang thiết bị chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi đã nhận được vô vàn đánh giá tích cực từ phía các khách hàng

Địa điểm rất thuận tiên cho đi lại.có bãi đỗ xe thoải mái .sảnh rộng và thoáng .trang trí đẹp .lộng lẫy .rất tiện cho tổ các sự kiện .và đám cưới

Chị Phương / Hà Nội

Đám cưới của tôi đã được tổ chức rất long trọng tại đây. Xin cảm ơn CTM Palace

Chị Thu Hoài / Quảng Ninh

Địa điểm rất thuận tiên cho đi lại.có bãi đỗ xe thoải mái .sảnh rộng và thoáng .trang trí đẹp .lộng lẫy .rất tiện cho tổ các sự kiện .và đám cưới

Anh Dương / Hà Nam

Không gian và địa điểm lý tưởng dành cho các Sự kiện, Tiệc cưới, Hội nghị quan trọng
Địa điểm thuận tiện cho việc đi lại, gửi xe và tìm kiếm

Chị Hà / Vĩnh Phúc