Trung tâm sự kiện tiệc cưới hàng đầu Hà Nội

Là trung tâm tổ chức sự kiện & tiệc cưới hoành tráng, sang trọng bậc nhất Hà Nội. CTM Palace có địa chỉ tại số 131 Nguyễn Phong Sắc, P.Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Tọa lạc trên khu đất hơn 4000m2, được xây dựng gồm 4 tầng có sức chứa lên tới 1300 khách mỗi sảnh tiệc. Có tổng diện tích một tầng 1700m2. Không gian đa phong cách với hai tầng hầm gửi xe có tổng diện tích lên tới 7000m2.

CTMPalace

Tiệc cưới sự kiện

Là trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới sang trọng tại Hà Nội CTM Palace không chỉ mang tới cho các khách hàng một không gian cưới ấn tượng, đẳng cấp mà còn mang đến cho khách hàng gói dịch vụ thông minh, tiết kiệm và tiện lợi cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

CTMPalace
CTM palace
CTM PALACE

Ngoài trời lưu động


CTM Palace là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức các sự kiện ngoài trời nói chung và dịch vụ tiệc lưu động nói riêng.

Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ hàng nghìn khách hàng. Của chúng tôi, quý khách sẽ có mội bữa tiệc thân mật, ấm cúng với sự hài lòng cao nhất

Dấu ấn đặc biệt tạo nên sự sang trọng đẳng cấp

Luôn hướng đến việc mang đến những trải nghiệm dịch vụ tiệc hoàn hảo, CTM Palace chính là điểm đến của những buổi tiệc đầy cảm xúc và phong cách.


Ưu Đãi

Trong quá trình hoạt động, CTM PALACE tự hào đã dần trở thành thương hiệu số một trong ngành tổ chức

Sự kiện – Tiệc cưới – Hội nghị.


Tin tức nổi bật

Luôn hướng đến việc mang đến những trải nghiệm dịch vụ tiệc hoàn hảo, CTM Palace chính là điểm đến của những buổi tiệc đầy cảm xúc và phong cách.