CTM Palace

Tiệc Cưới – Sự Kiện Ngoài Trời

Thay vì bó hẹp không gian và lựa chọn của mình, tại sao bạn không đổi mới và phá cách cho bữa tiệc chiêu đãi cảm xúc của mình bằng việc lựa chọn không gian tổ chức tiệc cưới ngoài trời.

Cùng hòa mình với thiên nhiên, với sắc xanh nhẹ nhàng mà bay bổng để gây ấn tượng mạnh mẽ với quan khách tham dự. Địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời rộng rãi, sang trọng đem đến buổi lễ thành hôn đáng nhớ nhất.

Không Gian Ngoài Trời Tinh Tế – Sáng Tạo

Với sức chứa lên tới 400 người, nằm nhỏ nhắn xinh xắn tọa lạc tại tầng cao nhất Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới CTM PALACE cùng sự hỗ trợ của đội ngũ Wedding Planner hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phong cách trang trí tiệc cưới ngoài sang trọng, ấn tượng chắc chắn sẽ khiến mọi người bị cuốn hút bởi sự độc đáo, mới lạ mà CTM PALACE đem tới.

Trọn gói tiệc ngoài trời bao gồm

  • Thực đơn tiệc tự chọn – Set menu
  • Chương trình tiệc tiêu chuẩn
  • Dịch vụ trang trí
  • Chương trình biểu diễn
  • Liên hệ ngay để khám phá các ưu đãi mới nhất! 

Dấu Ấn Đặc Biệt Tạo Nên Sự Sang Trọng Đẳng Cấp

Luôn hướng đến việc mang đến những trải nghiệm dịch vụ tiệc hoàn hảo, CTM Palace chính là điểm đến của những buổi tiệc đầy cảm xúc và phong cách.

Ẩm Thực Đa Dạng Phong Phú

Nếu khách mời của bạn là một người sành ăn, các cặp đôi có thể cho khách mời bắt đầu thử nghiệm khẩu vị tại CTM Palace. Hãy để vị bếp trưởng tài ba của chúng tôi dẫn dắt bạn và khách mời trong chuyến du ngoạn vị giác đáng nhớ!

Không Gian Đổi Mới Phá Cách

Hãy cùng CTM Palace lên kế hoạch cho phút giây trình diễn thăng hoa của buổi tiệc. Những người nghệ sĩ, hay chính bạn sẽ vẽ nên bức tranh tình yêu bằng một tiết mục xuất sắc – tại sao không

Khách Hàng
Nói Về Chúng Tôi

Với không gian sang trọng. Trang thiết bị chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi đã nhận được vô vàn đánh giá tích cực từ phía các khách hàng

Địa điểm rất thuận tiên cho đi lại.có bãi đỗ xe thoải mái .sảnh rộng và thoáng .trang trí đẹp .lộng lẫy .rất tiện cho tổ các sự kiện .và đám cưới

Chị Phương / Hà Nội

Đám cưới của tôi đã được tổ chức rất long trọng tại đây. Xin cảm ơn CTM Palace

Chị Thu Hoài / Quảng Ninh

Địa điểm rất thuận tiên cho đi lại.có bãi đỗ xe thoải mái .sảnh rộng và thoáng .trang trí đẹp .lộng lẫy .rất tiện cho tổ các sự kiện .và đám cưới

Anh Dương / Hà Nam

Không gian và địa điểm lý tưởng dành cho các Sự kiện, Tiệc cưới, Hội nghị quan trọng
Địa điểm thuận tiện cho việc đi lại, gửi xe và tìm kiếm

Chị Hà / Vĩnh Phúc