Mẫu thư mời tiệc tất niên cuối năm 2023

Mẫu thư mời tiệc tất niên cuối năm 2023

Tiệc tất niên là bữa tiệc quan trọng của doanh nghiệp với sự xuất hiện của nhiều đối tác, khách mời cũng như toàn thể nhân viên trong công ty. Và để một bữa tiệc tất niên trở nên thành công, sự xuất hiện đầy đủ của toàn thể mọi người là điều cần thiết. Vậy bạn có biết viết mẫu thư mời tiệc tất niên như thế nào cho trang trọng và đủ thông tin chưa, nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

==> Xem thêm : Dịch vụ tiệc cưới trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội kèm bảng giá chi tiết

Các thông tin bắt buộc phải có trong thư mời tiệc tất niên

Mẫu thư mời tiệc tất niên cuối năm 2023
Thư mời tiệc tất niên cần phải có đủ thông tin về thời gian địa điểm

Trong thư mời tiệc tất niên của bạn phải có đẩy đủ các thông tin quan trọng dưới đây:

  • Tên của doanh nghiệp hoặc tên của đơn vị chủ trì bữa tiệc tất niên.
  • Tên của khách mời (Để thêm phần trang trọng bạn có thể thêm chức vụ của họ bên cạnh).
  • Ghi cụ thể thời gian và địa điểm tổ chức tiệc tất niên.
  • Thông tin liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách mời như số điện thoại, email, hotline…

Một số mẫu thư mời tiệc tất niên dành cho bạn

Mẫu 1

Kính gửi: Ông/Bà (Có thể kèm thêm chức vụ).

Một năm nữa sắp kết thúc, với mục đích tạo ra một quãng thời gian thư giãn dành cho các cán bộ nhân viên cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự cống hiến của tập thể nhân viên. Chúng tôi long trọng được mời Ông/Bà đến tham dự bữa tiệc tất niên của công ty.

Đây là một cơ hội hoàn hảo để mọi thành viên trong công ty cùng nhau chia tay năm cũ và chào mừng một năm mới đầy may mắn. Bữa tiệc sẽ bắt đầu vào lúc…giờ, ngày…tháng…năm…tại (địa điểm tổ chức tiệc tất niên).

Rất mong Ông/Bà sẽ xuất hiện đúng giờ, xin trân trọng cảm ơn.

Kịch bản chương trình tất niên:

  • 18h: Đón và tiếp khách
  • 18h30: Khai mạc chương trình và lãnh đạo phát biểu
  • 19h15: Vinh danh và gửi lời cảm ơn đến cá nhân và tập thể đạt kết quả xuất sắc
  • 19h45: Đại diện các khách mời phát biểu và trao quà cho công ty
  • 20h: Mọi người dùng tiệc và thưởng thức các tiết mục biểu diễn
  • 21h: Bữa tiệc kết thúc

Công ty (Tên công ty) rất hân hạnh được tiếp đón bạn trong bữa tiệc.

Thay mặt ban tổ chức

Ký tên

Mẫu 2:

Kính gửi: Tập thể nhân viên công ty (Tên công ty)

Nhân dịp chia tay năm cũ và chào đón năm mới, ban lãnh đạo công ty (Tên công ty) xin được gửi lời chúc trân trọng nhất tới các cán bộ, nhân viên cùng gia đình.

Trong năm vừa qua, công ty chúng ta đã vượt qua nhiều khó khăn để có những bước tiến, thành công đáng kể. Thành quả này là do chính sự phấn đấu, cố gắng và đoàn kết của tập thể đội ngũ nhân viên của công ty. Chính vì vậy, thay mặt cho sự tri ân, công ty (Tên công ty) kính mời tập thể nhân viên công ty cùng gia đình đến tham dự bữa tiệc tất niên vào lúc….(thời điểm tổ chức) tại…(Địa điểm tổ chức).

Sự xuất hiện của bạn và gia đình là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Rất mong được đón tiếp toàn bộ mọi người trong bữa tiệc ý nghĩa này.

Trân trọng cảm ơn!

Thay mặt ban tổ chức

Ký tên

Mẫu 3:

THƯ MỜI TIỆC TẤT NIÊN

Kính mời: Ông/Bà

Đến dự bữa tiệc tất niên của công ty (Tên công ty)

Bữa tiệc bắt đầu vào lúc…, tại….

Nội dung bữa tiệc:

18h30: Đón khách

19h: Khai mạc tiệc

19h15: Ban lãnh đạo phát biểu tổng kết tình hình hoạt động cả năm, phương hướng cho năm sau cũng nhưu gửi lời cảm ơn, trao quà cho những cá nhân và tập thể xuất sắc.

20h: Mọi người ăn uống giao lưu

21h: Chương trình kết thúc

Rất mong Ông/Bà sẽ tham dự bữa tiệc của chúng tôi, xin cảm ơn.

Trân trọng

Ký tên

Mẫu 4:

Thiệp mời nên được gửi từ sớm để khách mời sắp xếp thời gian

Kính gửi: Ông/Bà công ty (Tên công khách mời + chức vụ)

Một năm mới sắp qua, công ty (tên công ty tổ chức tiệc) rất vui mừng được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự ủng hộ của quý công ty/khách hàng/đối tác trong suốt một năm. Chính sự tin tưởng và ủng hộ này đã giúp chúng tôi trở nên phát triển một cách mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Vào lúc…tại….công ty (Tên công ty) xin gửi lời mời trân trọng nhất đến Ông/Bà để tham dự bữa tiệc của chúng tôi. Sự xuất hiện của Ông/Bà sẽ là niềm vinh dự lớn lao vì vậy rất mong được đón tiếp Ông/Bà trong bữa tiệc tất niên sắp tới.

Trân trọng kính mời

Mẫu 5:

THƯ MỜI TIỆC TẤT NIÊN

Công ty (tên công ty) trân trọng kính mời: Anh/Chị

Đến tham dự bữa tiệc tất niên cuối năm của công ty…

Tại (địa điểm)…vào lúc (thời điểm tổ chức)….

Rất mong sự xuất hiện của Anh/Chị trong bữa tiệc tất niên của công ty (tên công ty). Nếu có gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, anh/chị có thể liên hệ tới ban tổ chức với số máy…(số điện thoại).

Rất mong sự xuất hiện của Anh/Chị, xin cảm ơn!

===========>Xem thêm:Tư vấn kinh nghiệm tổ chức Year End Party thành công hấp dẫn

Một số lưu ý cần biết khi làm thư mời tiệc tất niên

Những người tham dự bữa tiệc tất niên là những nhân viên, khách hàng và đối tác của công ty, là những người rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng ta cần phải có sự chỉn chu và trang trọng đối với những thư mời để thể hiện sự biết ơn. Vậy nên khi làm thư mời tiệc tất niên, bạn cần biết những lưu ý sau:

Đối với hình thức: Bạn cần thiết kế thiệp với những màu sắc tươi sáng bắt mắt, trang trí phù hợp. Dựa vào ngân sách tổ chức mà chúng ta có thể chọn các mẫu thiệp có sẵn hoặc tự thiết kế riêng. Bạn nên sử dụng các màu như đỏ, vàng, be, trắng…và lồng ghép những biểu tượng của tết như pháo hoa, cây đào cây mai…cho thiệp mời tiệc tất niên thêm rực rỡ.

Về nội dung: Dù bạn viết thư mời theo hình thức nào, thông báo ngắn gọn, nghiêm túc hay trình bày theo lối hài hước thì cũng cần phải đảm bảo chính xác các thông tin như thời gian, địa điểm, thông tin khách mời, những lưu ý (nếu có), dresscode (nếu có).

Về thời điểm gửi thư mời: Cuối năm là lúc mọi người bận bịu nhất. Vì vậy bạn nên gửi thiệp từ sớm để mọi người sắp xếp thời gian, trước thời điểm bữa tiệc tổ chức khoảng 1 tuần và chậm nhất là 2 đến 3 ngày. Bạn cũng không nên gửi thiệp quá sớm bởi rất có thể khách sẽ quên hoặc đánh mất thư mời.

Trên đây là những mẫu thư mời tiệc tất niên cuối năm 2023. Hãy chọn cho mình một mẫu thư phù hợp và áp dụng cho thư mời tiệc tất niên của công ty bạn nhé. Chúc công ty bạn có một bữa tiệc thật hấp dẫn và đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *