Lưu ý khi tổ chức tiệc year end party cho công ty

Lưu ý khi tổ chức tiệc year end party cho công ty

Trong số các sự kiện hoành tráng thường được các doanh nghiệp tổ chức vào thời điểm cuối năm thì có thể nói tiệc year end party hay còn được gọi là tiệc tất niên, là một trong các sự kiện lớn nhất và hấp dẫn nhất. Đây là bữa tiệc được tổ chức với nhiều mục đích to lớn như gắn kết nội bộ, tri ân đối tác…Chính vì sự quan trọng như vậy nên bữa tiệc này sẽ đòi hỏi một sự cầu kì và chu toàn trong việc tổ chức cũng như nắm được những lưu ý quan trọng.

Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về những lưu ý quan trọng khi tổ chức tiệc year end party cho công ty, cùng theo dõi nhé.

===========>Xem thêm:Tư vấn kinh nghiệm tổ chức Year End Party thành công hấp dẫn

Hãy xác định concept và chủ đề cho tiệc year end party từ sớm

Lưu ý khi tổ chức tiệc year end party cho công ty
Một sự kiện year end party với concept độc đáo sẽ khiến mọi người ấn tượng

Mỗi bữa tiệc year end party sẽ có những chủ đề và ý tưởng khác nhau. Thông qua những ý tưởng và chủ đề này, doanh nghiệp sẽ thể hiện được thông điệp mà mình muốn gửi gắm. Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng để các công việc khác được triển khai hiệu quả, dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo một số chủ đề tiệc year end party hấp dẫn độc đáo mà chúng tôi tổng hợp cho bạn:

 • Tiệc year end party – Chủ đề đêm dạ hội
 • Tiệc year end party – Tết xưa truyền thống
 • Tiệc year end party – Con thuyền ký ức
 • Tiệc year end party – Lễ trao giải Oscar
 • Tiệc year end party – Lễ hội hóa trang
 • Tiệc year end party – Đêm Cocktail
 • Tiệc year end party – Tiệc trà tinh tế

Tìm kiếm địa điểm tổ chức year end party thích hợp

Một địa điểm tổ chức phù hợp là rất quan trọng và sẽ khiến bữa tiệc tất niên của bạn trở nên hấp dẫn và thành công hơn. Bạn cần lưu ý tìm kiếm một địa điểm có cơ sở vật chất chất lượng, dịch vụ chu đáo và quan trọng nhất là địa điểm phải đắc địa. Với những bữa tiệc year end party có địa điểm quá xa trung tâm thành phố, quá khó tìm thì rất dễ có xu hướng thất bại bởi khách mời không ai muốn di chuyển quá xa cho một bữa tiệc.

Vậy nên, bạn hãy tìm kiếm quanh khu vực công ty của mình bán kính 5km đổ lại và tìm kiếm cho mình một địa điểm phù hợp. Với sự đa dạng của các địa điểm tại các thành phố lớn, bạn sẽ không cần phải lo lắng không tim được nơi phù hợp.

Tính đồng bộ của sự kiện

Tính đồng bộ của sự kiện ở đây sẽ là cái nhìn tổng thể về toàn bộ sự kiện của bạn. Từ không gian cho đến thông điệp, từ nội dung cho đến màu sắc bữa tiệc…đều phải được đồng bộ và hòa hợp với nhau. Bạn có thể hiểu là “mood” của bữa tiệc year end party phải được đồng bộ với nhau để thể hiện được tính chất bữa tiệc. Ngoài ra những bữa tiệc có tính chất khác nhau thì cũng sẽ có cách thức

Ví dụ như nếu bữa tiệc của bạn chỉ có tính chất là tri ân nhân viên thì sẽ khác với những bữa tiệc định hướng kế hoạch tương lai, hoặc những bữa tiệc “khoe” sức mạnh nội tại doanh nghiệp. Những bữa tiệc có tính nhất quán, tính đồng bộ cao sẽ mang lại sự hấp dẫn cao nhất và để lại ấn tượng cho nhiều khách mời.

Các nội dung trong chương trình

Lưu ý khi tổ chức tiệc year end party cho công ty
Các nội dung trong tiệc year end party phải được đầu tư chỉn chu

Tùy thuôc vào mỗi doanh nghiệp và mỗi bữa tiệc thì sẽ có những nội dung khác nhau. Tuy nhiên tiệc year end party nói chung thường sẽ có những nội dung cố định sau:

Phần lễ

 • Nhân viên tiếp đón và dẫn khách vào chỗ ngồi
 • Các tiết mục biểu diễn chào mừng và MC khai mạc chương trình
 • Trình chiếu video hoạt đông công ty trong một năm
 • Lãnh đạo phát biểu và trao thưởng

Phần hội

 • Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật vui nhộn hấp dẫn
 • Các minigame, trò chơi đố vui hoặc vận động
 • Bốc thăm may mắn trao quà

Nếu doanh nghiêp bạn muốn có một bữa tiệc hoành tráng, hấp dẫn hơn thì có thể bổ sung thêm các tiết mục đặc biệt hoặc đầu tư hơn cho các phần. Các nội dung trong tiệc year end party càng được đầu tư thì sẽ càng thu hút và gây ấn tượng đến những người tham dự.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý thời lượng tổ chức của một bữa tiệc year end part chỉ có 2 tiếng nên nội dung chương trình cần được sắp xếp chuẩn xác, đan xen với nhau một cách hợp lý để chương trình diễn ra “mượt mà” nhất có thể.

Trên đây chúng tôi đã tư vấn cho bạn về lưu ý khi tổ chức tiệc year end party cho công ty. Đây là một bữa tiệc có sức ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp vì vậy ngay từ bây giờ, hãy bắt tay vào việc lên kế hoạch và triển khai ý tưởng để lên cho công ty mình một bữa tiệc thật đẳng cấp bạn nhé, chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *