Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới số một tại Hà Nội

Là trung tâm tổ chức sự kiện & tiệc cưới hoành tráng, sang trọng bậc nhất Hà Nội. CTM Palace Xuân Phương có địa chỉ tại số 225A, đường Phương Canh, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Với không gian sang trọng và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. CTM PaLace Xuân Phương chắc chắn là địa điểm lý tưởng để quý khách lựa chọn là nơi để tổ chức những sự kiện quan trọng như: Tiệc cưới, liên hoan tổng kết, tiệc gặp mặt, sự kiện doanh nghiệp, hội nghị hội thảo hay tiệc sinh nhật…

Trung Tâm Tiệc Cưới

Là trung tâm tổ chức tiệc cưới sang trọng tại Hà Nội. CTM Palace Xuân Phương mang tới cho các khách hàng một không gian cưới ấn tượng, đẳng cấp. Tại CTM Palace Xuân Phương khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thông minh, tiết kiệm và tiện lợi cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Trung Tâm Sự Kiện Số 1

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức các sự kiện. Cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ hàng nghìn khách hàng. Tại CTM Palace Xuân Phương quý khách sẽ có mội bữa tiệc thân mật, ấm cúng với sự hài lòng cao nhất

Dấu ấn đặc biệt tạo nên sự sang trọng đẳng cấp

Luôn hướng đến việc mang đến những trải nghiệm dịch vụ tiệc hoàn hảo, CTM Palace Xuân Phương chính là điểm đến của những buổi tiệc đầy cảm xúc và phong cách.

Ưu Đãi

Trong quá trình hoạt động, CTM Palace Xuân Phương tự hào đã dần trở thành thương hiệu số một trong ngành tổ chức

Sự kiện – Tiệc cưới – Hội nghị.

Tin tức nổi bật

Luôn hướng đến việc mang đến những trải nghiệm dịch vụ tiệc hoàn hảo, CTM Palace chính là điểm đến của những buổi tiệc đầy cảm xúc và phong cách.