Thuê phòng hội nghị cuối năm như thế nào

Thuê phòng hội nghị cuối năm như thế nào

Thời điểm cuối năm sắp tới, các sự kiện lớn của mọi doanh nghiệp đều được “nhen nhóm” những ý tưởng độc đáo mới lạ. Sự kiện giáng sinh, sự kiện tết dương tết âm, sự kiện tri ân nhân viên, sự kiện hội nghị sự kiện hội thảo…Với muôn vàn loại hình sự kiện như vậy, nhu cầu thuê một sảnh tiệc, hội trường, phòng hội nghị hội thảo đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Vậy chúng ta tìm đâu ra một phòng hội nghị đạt đủ tiêu chuẩn để sự kiện diễn ra thuận lợi. Câu trả lời sẽ được giải mã ngay sau đây.

============>Xem thêm:Chú ý quan trọng cần biết khi thuê phòng hội nghị hội thảo

Dịch vụ thuê phòng hội nghị sang trọng đẳng cấp của CTM Palace

Thuê phòng hội nghị cuối năm như thế nào
CTM Palace sẽ mang đến những hội nghị tầm cỡ cho bạn

CTM Palace là một đơn vị cung cấp không gian sự kiện đẳng cấp và uy tín, đứng top tại Hà Nội. Đến với CTM Palace, bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ tổ chức sự kiện hoàn hảo để cho ra đời những sự kiện hấp dẫn.

Kích thước và cách bài trí của sảnh tiệc

Sảnh tiệc, phòng hội nghị hội thảo tại CTM Palace được thiết kế với lối kiến trúc sang trọng, không gian đa dạng phù hợp với mọi loại hình sự kiện từ nhỏ đến lớn, từ 100 cho đến hàng nghìn khách. Dù là một sự kiện ra mắt sản phẩm hoành tráng, những sự kiện hội nghị hội thảo quy mô quốc tế hay một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ ấm áp thì CTM Palace cũng đều sẽ thực hiện cho bạn, mang đến một sự kiện và bữa tiệc thật chỉn chu và đẳng cấp.

Cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị tại CTM Palace

Ngoài ưu thế không gian đa dạng, rộng rãi thoáng mát thì hệ thống âm thanh và ánh sáng tại CTM Palace cũng là một điểm mạnh phải kể đến. Các thiết bị của CTM Palace đều là những máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Những hệ thống này luôn được các chuyên viên bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo chất lượng hoàn hảo trước mỗi sự kiện.

Sự kiện đẳng cấp hấp dẫn với dịch vụ trọn gói tại CTM Palace

Thuê phòng hội nghị cuối năm như thế nào
CTM Palace đã cộng tác với nhiều nhãn hàng doanh nghiệp lớn

Hãy để những chuyên viên kinh nghiệm, chuyên môn cao tại CTM Palace đồng hành cùng những sự kiện đẳng cấp của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn đảm nhận mọi thứ, từ khâu lên ý tưởng concept cho đến triển khai công việc, sắp xếp tổ chức, bố trí không gian…một cách chi tiết và hoàn hảo nhất.

Với dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của CTM Palace, mọi sự kiện của bạn sẽ diễn ra thật thuận lợi và hoàn hảo. Dù tính chất của sự kiện bạn như thế nào thì chúng tôi cũng có thể làm nổi bật sự kiện hơn, hấp dẫn hơn, in đậm dấu ấn doanh nghiệp.

Ưu đãi cuối năm hấp dẫn tại CTM Palace giúp tiết kiệm chi phí tổ chức

Hiểu rõ tầm quan trọng của thời điểm cuối năm, lúc nhu cầu tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp lớn hơn bao giờ hết. CTM Palace cho ra mắt rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, những chi phí hợp lý nhất với mong muốn giảm áp lực từ ngân sách cũng như đem đến cho bạn những sự kiện thật hoàn hảo.

CTM Palace sở hữu các gói sự kiện, gói dịch vụ được tối ưu và linh hoạt, từ cơ bản đến cao cấp sao cho phù hợp với tính chất, ngân sách, loại hình sự kiện của bạn. Hãy để chúng tôi lo lắng và đảm nhận giúp bạn những công việc khó khăn này, hãy để chúng tôi mang đến cho bạn một quy trình làm việc thật khoa học và chuyên nghiệp, với những sự kiện thật hoàn hảo, hấp dẫn và đầy đẳng cấp.

Thời điểm cuối năm là lúc nhu cầu tổ chức sự kiện trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với CTM Palace để nhận tư vấn với những ý tưởng độc đáo mới lạ, những bản kế hoạch chi tiết cho những sự kiện mùa lễ hội sắp tới của doanh nghiệp mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *