Thuê bóng bay trang trí sự kiện cần phải chú ý gì

Thuê bóng bay trang trí sự kiện cần phải chú ý gì

Bóng bay trang trí sự kiện không phải là khái niệm gì quá xa lạ với chúng ta. Bóng bay xuất hiện rất nhiều trong lĩnh vực sự kiện và là một trong những nguồn nguyên liệu giá rẻ có công dụng trang trí hiệu quả. Dù là một sự kiện đẳng cấp hoành tráng hay những sự kiện nội bộ ít người thì bóng bay đều hiện hữu và khiến không gian sự kiện trở nên lung linh hơn. Tuy nhiên, việc trang trí bóng bay sự kiện cũng sẽ có những lưu ý mà bạn cần phải nắm được, hãy cùng tìm hiểu những lưu ý này nhé.

===========>Xem thêm:Tổng hợp chi phí tổ chức sự kiện hợp lý dành cho bạn

Trang trí bong bóng sự kiện theo mẫu backdrop

Thuê bóng bay trang trí sự kiện cần phải chú ý gì
Bạn nên chọn các loại bóng phù hợp với backdrop

Backdrop sự kiện là nơi đóng vai trò quan trọng đối với mỗi sự kiên, nó là vị trí thu hút sự chú ý của khách mời, là nơi mọi người checkin chụp ảnh đông nhất nên chúng ta phải trang trí nó sao cho thật ấn tượng và nổi bật.

Khi bạn sử dụng bóng bay trang trí sự kiện thì phải tập trung thiết kế backdrop trước vì với mỗi mẫu backdrop sẽ có cách sử dụng bóng bay để trang trí khác nhau. Ví dụ như sự kiện khai trương và sự kiện sinh nhật, mẫu mã bóng bay và cách trang trí sẽ không thể giống nhau được.

Bạn cần nhớ quy tắc, backdrop tròn thì trang trí bóng theo hình vuông và nếu backdrop hình vuông thì hãy trang trí bóng bay theo hình cong. Điều này sẽ khiến tổng thể backdrop trở nên mềm mại và nổi bật hơn rất nhiều.

Kết hợp bóng bay trang trí sự kiện với các nguyên liệu khác

Việc chuẩn bị vật liệu trang trí không đủ, không đa dạng khiến chúng ta mất thời gian bổ sung hoặc gặp khó khăn khi bắt tay vào trang trí. Vì vậy, ngoài bóng bay ra thì hãy chuẩn bị thêm những nguyên liệu khác để không gian được nổi bật hơn. Một số loại vật liệu bạn nên dùng như bóng đèn, ruy băng, dây lụa, trụ bóng…

Chọn bóng bay trang trí sự kiện theo độ tuổi và giới tính của chủ sự kiện

Thuê bóng bay trang trí sự kiện cần phải chú ý gì
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bóng bay trang trí sự kiện

Để sử dụng bóng bay trang trí sự kiện, chúng ta không đơn giản chỉ là mua đủ loại bóng bay màu sắc là được mà phải chọn thuê hoặc mua theo giới tính và độ tuổi của chủ bữa tiệc. Ví dụ như nếu là sinh nhật của bé trai tầm 5 tuổi đổ lại thì nên sử dụng các màu sắc như đỏ, trắng, xanh dương, các tông màu vui nhộn…Đối với tiệc sinh nhật bé gái thì nên chọn bóng màu hồng kết hợp với các loại hoa tươi rực rỡ.

Đối với sự kiện sinh nhật của những người lớn, nếu là nam thì nên sử dụng bóng trắng hoặc bóng đen kết hợp với ruy băng cùng màu. Đối với nữ thì có thể sử dụng những màu sắc tươi sáng hoặc trầm tùy theo sở thích sau đó kết hợp với dây kim tuyến, ruy băng là đẹp.

Chọn nguồn bóng bay của đơn vị uy tín

Thuê bóng bay trang trí sự kiện, chúng ta không thể chỉ chọn những đơn vị cung cấp có giá thành rẻ mà phải tập trung vào chất lượng, độ uy tín. Bạn có thể tự tay trang trí cho sự kiện tuy nhiên nếu như không có thời gian và sự chuyên nghiệp thì sử dụng dịch vụ bên ngoài vẫn là lựa chọn hợp lý nhất.

Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được tư vấn và giúp đỡ lên ý tưởng, trang trí và thực hiện mọi công việc cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức một sự kiện đẳng cấp thì có thể liên hệ với CTM Palace chúng tôi, với kinh nghiệm lâu năm cùng độ uy tín cao, đã từng tổ chức hàng nghìn sự kiện hoành tráng cho những doanh nghiệp lớn. CTM Palace tự tin sẽ mang đến cho bạn một không gian sự kiện đẳng cấp và hoàn hảo.

Trên đây chúng tôi đã tư vấn cho bạn về những thông tin và lưu ý quan trọng trước khi bạn thuê bóng bay trang trí sự kiện. Bóng bay là một nguyên liệu cơ bản trong việc trang trí sự kiện, tuy nhiên dù cơ bản nhưng nếu được lên kế hoạch và triển khai công việc tốt thì bóng bay hoàn toàn có thể được làm vật trang trí chủ đạo cho sự kiện hấp dẫn sắp tới của bạn. Chúc bạn thành công với sự kiện của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *