Thực đơn tiệc cưới hoàn hảo là gì bạn có biết?

Thực đơn tiệc cưới hoàn hảo là gì bạn có biết?

Để một tiệc cưới được diễn ra thành công, đem lại sự ấn tượng cho những người tham dự thì bạn không chỉ cần một địa điểm đẹp, một không gian trang trí tinh tế, một sự phục vụ tận tình mà còn cần cả một thực đơn hấp dẫn, ngon miệng hay còn có thể gọi là một thực đơn tiệc cưới hoàn hảo. Vậy thì làm cách nào để bạn có thể xây dựng được một thực đơn tiệc cưới hoàn hảo, muốn biết thì hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

============>Xem thêm: Thực đơn tiệc cưới ngon vấn vương qua gợi ý sau

Thực đơn đám cưới hoàn hảo là gì?

Thực đơn tiệc cưới hoàn hảo là gì bạn có biết?
Thực đơn tiệc cưới cần có sự sắp xếp khoa học

Một thực đơn tiệc cưới hoàn hảo là một thực đơn được chuẩn bị một cách khoa học, có sự kết hợp hoàn mỹ giữa các món ăn, nguyên liệu và phải phù hợp với ngân sách tổ chức của bạn. Một thực đơn tiệc cưới hoàn hảo không phải là một thực đơn đắt đỏ nhất, sang trọng nhất mà phải phù hợp nhất với tiệc cưới của bạn.

Thông thường, một thực đơn tiệc cưới sẽ được xây dựng theo 3 món đó là món khai vị, món chính và món tráng miệng.

Món khai vị của thực đơn tiệc cưới hoàn hảo

Món khai vị là món ăn được các khách mời dùng đầu tiên và là một món ăn nhẹ nhàng. Nó đóng vai trò khai mở vị giác, giúp khách mời kích thích sự thèm ăn. Đây là những món có nguyên liệu đơn giản tuy nhiên cần phải được trang trí bắt mắt để thu hút sự chú ý của mọi người. Món khai vị thường có số lượng ít để khách có thể nhâm nhi chứ không thể “gây no” được, sẽ phát hỏng tính chất của món chính sau đó.

Một số món khai vị thường thấy ở tiệc cưới đó là salad, soup, nộm…

Món chính

Đúng như tên gọi, món chính sẽ là đóng vai trò như một nhân vật chính của thực đơn. Món chính không chỉ cần ngon, đẹp mà còn cần phải có yếu tố no. Chính vì vậy, đa phần các món chính thường chứa nhiều đạm, ăn kèm các món tinh bột, đem lại hiệu quả dinh dưỡng cao.

Món chính phổ biến hay xuất hiện thường là lẩu, các món từ gà, lớn, bò…sau đó được ăn kèm với cơm, mỳ hoặc bún. Món chính thường có hương vị bùng nổ, không thể quá đơn điệu.

Món tráng miệng của một thực đơn tiệc cưới hoàn hảo

Món tráng miệng đóng một vài trò quan trọng, nó giúp khách mời “giải ngán” sau khi thưởng thức món chính. Món tráng miệng hoàn hảo sẽ phải mang những yếu tố như nhẹ nhàng, hương vị dịu nhẹ, mát mẻ…Các món tráng miệng phổ biến thường là hoa quả, chè, bánh ngọt…

Trên đây chúng ta đã tìm hiểu về vấn đề thực đơn tiệc cưới hoàn hảo là gì bạn có biết? Để xây dựng một thực đơn đám cưới hoàn hảo bạn sẽ cần rất nhiều công việc, một số kinh nghiệm nhất định và điều này không hề dễ dàng. Cách tốt nhất, bạn nên thuê một bên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói và bạn sẽ sở hữu một thực đơn hoàn hảo, hấp dẫn một cách đơn giản. Nếu chưa biết tìm đâu một địa chỉ cung cấp dịch vụ tiệc cưới uy tín thì có thể liên hệ ngay với CTM Palace chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự uy tín cao, CTM Palace sẽ mang đến cho bạn một tiệc cưới hấp dẫn, thành công với một thực đơn không thể nào hoàn hảo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *