Lưu ý quan trọng cần biết khi chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty

Lưu ý quan trọng cần biết khi chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty

Thời điểm cuối năm đã tới, các doanh nghiệp lại bắt đầu “rục rịch” chạy đua đi tìm một địa điểm đẹp để tổ chức tiệc tất niên cho công ty, doanh nghiệp của mình. Để mọi người không phải mất công sức tìm kiếm cũng như có thời gian để lập kế hoạch và lên ý tưởng. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho mọi người về những lưu ý quan trọng cần biết khi chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty. Những lưu ý này sẽ giúp mọi người tìm được một địa điểm phù hợp, cùng theo dõi nhé.

==========>Xem thêm:Giúp bạn ý tưởng tiệc cuối năm cho công ty thật hấp dẫn độc đáo

Vị trí lý tưởng

Lưu ý quan trọng cần biết khi chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty
Một vị trí lý tưởng sẽ khiến sự kiện tất niên thành công hơn

Đây là lưu ý đầu tiên khi chúng ta đi tìm địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty. Bạn không nên chọn lựa những địa điểm quá xa trung tâm thành phố hoặc cách xa nơi làm việc. Việc di chuyển đến một địa điểm quá xa dễ dẫn đến tình trạng kẹt xe và có thể gây ra sự khó chịu cho khách mời. Tốt nhất chúng ta hãy chọn lấy những địa điểm nằm trong bán kính 10km từ công ty bạn là phù hợp.

Sảnh tiệc rộng rãi thoáng đãng

Tiệc tất niên cuối năm thường có sẽ có các hoạt động giao lưu, trò chơi kết nối…Vì vậy chúng ta nên chọn những địa điểm có diện tích rộng để các hoạt động diễn ra trơn tru thuận lợi. Bạn không nên chọn những địa điểm có diện tích nhỏ hẹp dù giá thành có rẻ đi chăng nữa. Một sự kiện thành công đem lại nhiều lợi ích sẽ hiệu quả hơn một sự kiện có giá thành rẻ nhưng không hề hấp dẫn đúng không nào.

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ là yếu tố rất quan trọng khi chúng ta chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty. Một dịch vụ tận tâm, uy tín hết mình vì khách hàng sẽ đem lại cho khách mời sự ấn tượng, thoải mái và hài lòng. Ngoài chất lượng phục vụ ra thì bạn cũng cần phải xét đến các dịch vụ khác như đồ ăn, âm thanh ánh sáng và cả những dịch vụ đi kèm. Tất cả mọi dịch vụ này có chất lượng tốt sẽ đảm bảo cho một sự kiện thành công và hấp dẫn.

Giá thành hợp lý

Mỗi một doanh nghiệp sẽ có một khoản ngân sách tổ chức tiệc tất niên khác nhau và không phải công ty nào cũng có một nguồn ngân sách dồi dào, sẵn sàng chi trả cho những địa điểm hoành tráng và sang chảnh. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một địa điểm tổ chức tiệc tất niên có giá thành hợp lý là điều chúng ta nên làm. Để thực hiện cách này, chúng tôi khuyên rằng bạn nên khảo sát nhiều đia điểm sau đó lập một bản kế hoạch rồi khảo sát từng nơi. Cách này sẽ khiến chúng ta tìm được ra địa điểm có giá thành rẻ mà các hạng mục khác cũng đảm bảo chất lượng.

Khi bàn bạc với bên cung cấp dịch vụ, chúng ta cũng nên nói rõ tính chất bữa tiệc của mình để được tư vấn mức giá tối ưu nhất.

Thời gian tổ chức

Tiệc tất niên đa phần sẽ được tổ chức vào thời điểm sát tết âm lịch, thường là trước khi mọi người nghỉ tết từ 7 – 10 ngày. Trong khoảng thời gian này, hầu hết các địa điểm tổ chức tiệc tất niên trong thành phố của bạn sẽ kín chỗ. Nếu có địa điểm thì cũng là những nơi không đạt chất lượng hoặc có “khuyết điểm” về một vấn đề nào đó. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu và đặt lịch địa điểm tổ chức từ sớm trước đó khoảng 2 – 3 tháng. Việc bạn chọn lựa quá muộn dễ dẫn đến tình trạng không có địa điểm, hoặc nếu có thì chất lượng cũng không tốt hoặc giá thành bị đội lên rất cao, lãnh phí ngân sách một cách vô ích.

CTM Palace – địa điểm tổ chức tiệc tất niên lý tưởng

Lưu ý quan trọng cần biết khi chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty
CTM Palace là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới CTM Palace là một địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức tiệc tất niên nói riêng tại khu vực Hà Nội. Với nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cho những doanh nghiệp lớn, cho ra đời hàng trăm bữa tiệc tất niên đẳng cấp và hấp dẫn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó bữa tiệc của mình cho CTM Palace.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc tất niên cho công ty mình thì hãy nắm rõ những lưu ý quan trọng mà chúng tôi tư vấn ở trên nhé. Những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm, chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *