Hướng dẫn trang trí sân khấu sự kiện tất niên hấp dẫn

Hướng dẫn trang trí sân khấu sự kiện tất niên hấp dẫn

Đối với một sự kiện, trang trí sân khấu là một hạng mục công việc quan trọng có thể quyết định đến sự thành công của sự kiện đó. Bởi vì sân khấu sẽ là nơi diễn ra mọi hoạt động, nội dung của chương trình và thu hút ánh nhìn từ khách mời nên việc trang trí sao cho thật ấn tượng là điều cần thiết.

Việc trang trí phụ thuộc vào nhiều vấn đề liên quan như kích thước hình dạng sân khấu, chủ đề và concept bữa tiệc, và tất nhiên là bao gồm cả ngân sách của chúng ta. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trang trí sân khấu sự kiện tất niên thật hấp dẫn và độc đáo, hãy theo dõi bài viết sau nhé.

============>Xem thêm:Tại sao bạn nên tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Trang trí sân khấu sự kiện tất niên theo concept và chủ đề của bạn

Chúng ta không thể trang trí sân khấu sự kiện tất niên theo cảm tính, một cách ngẫu hứng được. Bạn sẽ cần lên cho mình một chủ đề và concept ấn tượng sau đó triển khai trang trí quanh chủ đề này. Đây là cách để chúng ta làm nổi bật không gian tiệc tất niên cũng như triển khai công việc được dễ dàng và nhanh chóng.

Trang trí sân khấu sự kiện tất niên –  đêm Oscar

Hướng dẫn trang trí sân khấu sự kiện tất niên hấp dẫn
Sân khấu Oscar là một trong những sân khấu có quy mô lớn nhất

Oscar là một lễ trao giải phim ảnh nổi tiếng và quy mô bậc nhất trên thế giới. Và tất nhiên, sân khấu của chương trình này có thể nói là một trong những sân khấu được đầu tư và thiết kế đẹp mắt nhất. Nếu bạn có ngân sách vững mạnh thì có thể áp dụng hình thức sân khấu này cho sân khấu của bạn.

Với sự sang trọng và lộng lẫy, đem lại cảm giác như những bộ phim nổi tiếng. Để làm nổi bật sân khấu, bạn hay đầu tư hơn về vấn đề ánh sáng. Những ánh đèn lung linh kết hợp với những biểu tượng của đêm hội Oscar như bức tượng trao giải, ngôi sao danh vọng…sẽ tạo ra một sân khấu tiệc tất niên thật hấp dẫn và độc đáo. Bạn đừng quên sử dụng là đỏ, đen, vàng để làm nổi bật chủ đề đêm Oscar này nhé.

Trang trí sân khấu sự kiện tất niên với chủ đề bữa tiệc Trắng

Hướng dẫn trang trí sân khấu sự kiện tất niên hấp dẫn
Sân khấu trắng kết hợp với không gian trắng sẽ tạo nên một bữa tiệc thật độc đáo mới lạ

Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và chúng ta có thể dùng màu sắc này để trang trí cho sân khấu tiệc tất niên của mình. Để thực hiện chủ đề này, bạn cần phải mang đến cho khách mời một sân khấu đồng bộ với không gian và cả những vật liệu trang trí, đó là toàn bộ sẽ có màu trắng.

Từ sân khấu, bàn ghế cho đến các vật trang trí khác đều mang màu trắng thì sẽ đem lại cảm giác thật ấn tượng và đặc biệt. Nếu có thể, bạn hãy yêu cầu khách mời mặc những bộ cánh màu trắng nữa thì càng tuyệt. Chắc chắn bữa tiệc tất niên của bạn sẽ trở nên độc đáo và nổi bật hơn bao giờ hết.

Trang trí sân khấu sự kiện tất niên chủ đề vũ trụ

Hướng dẫn trang trí sân khấu sự kiện tất niên hấp dẫn
Vũ trụ là một chủ đề mang đến yếu tố bí ẩn

Có rất nhiều sự kiện lớn, chương trình hoành tráng đã sử dụng mô hình trang trí sân khấu này và đem lại cho bữa tiệc một không gian đẳng cấp. Bạn hãy trang trí sân khấu bằng những vật liệu và phụ kiện có hình dáng như các hành tinh hoặc vật thể khác trong vũ trụ như sao chổi, sao băng, thiên thạch…

Khi bạn kết hợp những phụ kiện này với một không gian sử dụng màu đen, tím là chủ đạo thì chúng ta có thể tái hiện lên một không gian vũ trụ tuyệt đẹp, lung linh và đầy bí ẩn. Thật là một chủ đề độc đáo nếu như được thực hiện thành công.

Trang trí sân khấu cùng hiệu ứng 3D

Hướng dẫn trang trí sân khấu sự kiện tất niên hấp dẫn
Hoành tráng và mãn nhãn là những từ ngữ miêu tả sân khấu hiệu ứng 3D

Hiệu ứng 3D ngày này đã rất phổ biến và thường được nhiều chuyên viên tổ chức sự kiện hàng đầu ưu ái sử dụng bởi tính độc đáo và hấp dẫn mà nó mang lại. Để làm được sân khấu với hiệu ứng 3D hiệu quả, bạn sẽ cần đến những màn hình LED chất lượng kết hợp với các bảng đèn có hiệu ứng 3D. Cách trang trí này sẽ khiến bạn có một sân khấu có chiều sâu và thật sự ấn tượng.

Đặc biệt, loại hình trang trí này sẽ rất phù hợp với việc quay phim, chụp ảnh, chúng ta có thể sử dụng làm tư liệu truyền thông hiệu quả.

Trang trí sân khấu theo chủ đề Tết xưa

Hướng dẫn trang trí sân khấu sự kiện tất niên hấp dẫn
Tái hiện lại một cái tết cổ truyền xưa cũ trên sân khấu và đem lại cảm giác bồi hồi cho khách mời

Nếu ở trên chúng ta đã có những chủ đề, cách trang trí hết sức hiện đại và độc đáo thì tiếp theo đây sẽ là một chủ đề khá quen thuộc tuy nhiên có điểm mạnh là rất an toàn, đó là chủ đề Tết xưa. Chủ đề này không mới mẻ và đã được rất nhiều công ty sử dụng cho việc trang trí sân khấu tiệc tất niên của mình. Tuy nhiên, chính vì sự phổ biến đó mà việc áp dụng chủ đề này cũng rất dễ dàng, các vật liệu để trang trí cũng luôn có sẵn rất tiện lợi.

Với chủ đề này bạn sẽ cần đến những nguyên liệu trang trí là những vật dụng phổ biến của một cái tết xưa đó là cây đào cây mai, bánh chưng xanh, cây niêu, ông đồ già…Phong cách này sẽ khiến khách mời như được quay ngược thời gian, trở lại quá khứ và trải nghiệm một cái tết xưa như thời thơ ấu, rất hoài niệm đúng không nào.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn trang trí sân khấu sự kiện tất niên hấp dẫn xong với 5 chủ đề thú vị và độc đáo. Hãy chọn cho bữa tiệc tất niên của mình một loại hình, chủ đề trang trí phù hợp và khiến bữa tiệc trở nên thật hấp dẫn và ấn tượng nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *