Giúp bạn trang trí sự kiện dễ dàng độc đáo

Giúp bạn trang trí sự kiện dễ dàng độc đáo

Trong bất kì một kế hoạch tổ chức sự kiện nào thì trang trí sự kiện là hạng mục công việc được đầu tư nhiều công sức và cả ngân sách để mang đến một không gian hấp dẫn, đẳng cấp. Vậy bạn đã biết sử dụng nguyên liệu nào, dùng chất liệu gì để trang trí sự kiện của mình chưa. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề trang trí sự kiện, cùng theo dõi nhé.

Dùng gì để trang trí sự kiện thì hấp dẫn

Trang trí sự kiện với bóng bay

Bóng bay là một vật dụng không thể phổ biến hơn trong khâu trang trí sự kiện, đặc biệt với những sự kiện như sinh nhật, lễ kỷ niệm.

Khi chúng ta sử dụng bóng bay để trang trí sự kiện thì cần phải lưu ý đến màu sắc. Chúng ta không nên sử dụng quá nhiều màu vì như vậy sẽ khiến không gian bị rối, không có màu sắc chủ đạo khiến không gian nhàm chán. Bạn hãy chọn cho sự kiện của mình bóng bay chỉ 1 hoặc 2 màu là đủ. Màu sắc có thể là màu trắng, xanh, hồng, cam…hoặc những màu sắc phù hợp với chủ sự kiện, bữa tiệc.

Trang trí sự kiện với hoa tươi

Tiếp theo là một nguồn nguyên liệu mà chúng ta cũng rất hay thấy ở nhiều loại hình sự kiện đó là hoa tươi. Xuất hiện ở nhiều sự kiện với ưu điểm dễ kiếm, dễ trang trí, hoa tươi đang ngày càng trở thành một loại nguyên liệu trang trí sự kiện phổ biến nhất. Khi chọn hoa trang trí sự kiện bạn cũng nên chọn các loại hoa có mùi hương dịu nhẹ. Trong một không gian kín nếu chúng ta sử dụng quá nhiều loại hoa có mùi hương nồng sẽ gây ra sự khó chịu cho những người tham dự. Hoa hồng là phương án được nhiều người lựa chọn bởi tính phổ biến, giá thành, độ đa dạng màu sắc cũng như mùi không quá nồng.

Nếu như ngân sách của chúng ta không quá dư dả thì thay vì các loại hoa tươi, bạn có thể chọn hoa lụa, hoa sấy khô hoặc hoa giấy để tối ưu chi phí. Với độ da dạng mẫu mã cùng nguồn nguyên liệu chất lượng, hoa giả vẫn có thể đem đến những không gian sự kiện đầy hấp dẫn với giá thành hợp lý.

Trang trí sự kiện với dây trang trí

Dây trang trí với những hình thù thú vị, những câu slogan của sự kiện sẽ là điểm nhấn trang trí hoàn hảo cho sự kiện của bạn. Bạn có thể sử dụng dây trang trí hình tam giác, hình tròn hoặc hình trái tím để tăng tính đa dạng.

Trang trí sự kiện bằng linh vật

Linh vật sự kiện hiện nay đã không còn quá xa lạ. Chúng ta có thể bắt gặp chúng ở nhiều loại hình sự kiện với tính độc đáo và thú vị cao. Những linh vật sự kiện dễ dàng giúp chúng ta thu hút sự chú ý từ công chúng, khiến khách mời thích thú và ghi nhớ thương hiệu dễ dàng hơn.

Trang trí sự kiện với đèn

Đèn không chỉ để chiếu sáng, nó còn là một vật dụng trang trí sự kiện độc đáo với hiệu quả cao. Đặc biệt với những sự kiện buổi tối, những chiếc đèn sẽ là phương án trang trí không thể nào phù hợp hơn. Bạn có thể sắp xếp không gian với những chiếc bóng đèn độc đáo hoặc những dải đèn led đa dạng và linh hoạt.

Ở nhiều sự kiện mang tính truyền thống như sự kiện trung thu, sự kiện tết thì chúng ta còn có thể sử dụng các loại đèn lồng để tăng tính thú vị cho khách mời.

Trang trí sự kiện bằng khung ảnh

Ở những sự kiện mang tính riêng tư như sinh nhật, kỷ niệm thì trang trí bằng khung ảnh sẽ làm tăng độ thân mật của bữa tiệc.

Có nhiều sự kiện còn thiết kế riêng một khu vực trưng bày những khung ảnh kỷ niệm, tạo ra một không gian ấn tượng với khách mời.

Mua nguyên liệu trang trí sự kiện ở đâu

Hiện nay, với sự đa dạng của thị trường thì không khó để chúng ta mua những nguyên liệu này. Bạn có thể mua chúng ở những chợ truyền thống, ở các công ty cung cấp hoặc mua ở trên các trang thương mại điện tử. Với những nguyên liệu chuyên biệt, hiếm thấy thì bạn cần đặt mua ở các nhà cung cấp lớn.

Nếu bạn không có thời gian thì có thể liên hệ với những nhà cung cấp dịch vụ sự kiện. Họ sẽ tư vấn và giúp bạn tìm kiếm nguyên liệu một cách đầy đủ và nhanh chóng.

Sau khi đọc bài viết trên, chắc hẳn bạn đã có thể tự tay trang trí sự kiện cho mình rồi đúng không nào. Trang trí cho sự kiện là một hạng mục công việc quan trọng để có một sự kiện hấp dẫn, hãy đầu tư phần trang trí hơn nữa nhé. Chúc bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *